คำพยาน จาก Burn Internship 2: 23-25, 2014

IMG_20141025_131209-1PhotoGrid_1414204940478PhotoGrid_1414203282312PhotoGrid_1414217253739PhotoGrid_1414126779914PhotoGrid_1414204371149การอบรม ผู้นำนมัสการ นักร้อง นักอธิษฐานเพื่อปรนนิบัติพระเจ้าในห้องอธิษฐาน  Burn Internship 2: ระหว่าง 22-25 ตค.1014  มีผู้เข้ารับการอบรม 31 คนจาก 15 คจ 7 จังหวัด  ขอบคุณพระเจ้า มีการเคลื่อนไหวของพระวิญญาณบริสุทธิ์ ที่เห็น ผู้เข้ารับการอบรม นอกจากได้รับ ความรู้ความเข้าใจ ยังมีประสบการณ์กับพระเจ้า  ดังคำพยานของ คุณ ธนัชพร สุวรรณรุจิ  (ออฟ) จาก คจ พลับพลา ว่า “”   Burn Internship II  ทำให้รู้จัก และเข้าใจพระทัยของพระเจ้ามากขึ้น  ทำให้เรารู้ว่าความรักที่พระเจ้ามีต่อเรามากมายจริงๆ  พระองค์ถ่อมพระองค์ลงมาเกิดเป็นมนุษย์ รับความบาปทั้งสิ้นของเรา   ตายแทนเราในความบาป และเราก็ได้รับชีวิตนิรันดร์  ยิ่งไปกว่านั้น พระองค์ผู้ซึ่งเป็นพระเจ้าซึ่งทรงทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยพระองค์เอง  แต่พระองค์เลือกที่จะให้เราเป็นหุ้นส่วนในแผนการต่างๆ ของพระองค์  พระองค์ทรงเห็นเราเป็นดังแก้วตาดวงใจ  เพียงแค่ความตั้งใจที่จะแสวงหา หรือยอมจำนน เราก็ได้ปล้นหัวใจของพระเจ้าไปแล้ว เป็นความประทับใจในความรักของพระเจ้าจากบทเพลงโซโลมอน    Burn Internship II  ทำให้ได้เรียนรู้รูปแบบการนมัสการ Harp  & Bowl  ที่หลากหลาย  ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราได้จมดิ่ง แช่อิ่มอยู่ในพระคำของพระเจ้า และใคร่ครวญ (การนำพระคำมาร้องเป็นเพลง)  ซึ่งทำให้เราเข้าใจพระทัยของพระบิดามากขึ้น  ชีวิตเปลี่ยนไป  การนมัสการ้วยจิตวิญญาณและความจริงลงลึกมากขึ้น ได้รับการปลดปล่อยมากขึ้น  ช่วยให้เกิดพลังฝ่ายวิญญาณในการขับเคลื่อนชีวิตฝ่ายวิญญาณได้อย่างมาก   หลังจากเรียนคอร์สนี้  ได้รู้จักพระเจ้า เข้าใจพระทัยพระบิดามากขึ้น  เห็นความรักที่สวยงามของพระองค์ที่มีต่อเรามากขึ้น  มีความสัมพันธ์กับพระเจ้าลงลึกมากขึ้น  …… 3 วันกับการอยู่ในบรรยากาศของการทรงสถิตย์  สัมผัสได้ถึงความรักของพระบิดาที่โอบล้อมอยู่รอบๆ ตัวเรา  เมื่อนำสิ่งที่เรียนกลับมาปฏิบัติ  ทำให้ชีวิตฝ่ายวิญญาณดีมากขึ้นเยอะมากจริงๆ ค่ะ   ขอบคุณพระเจ้าสำหรับอาจารย์ ทีมงาน  และน้องอนุชน ที่จัดคอร์สนี้ขึ้นมา ทุกคนเป็นแบบอย่างในการปรนนิบัติพระเจ้า  และเต็มที่ในการเสริมสร้างผู้ที่เข้าเรียนได้รู้จักพระทัยพระบิดา ให้ได้มากที่สุด  และอยากจะบอกว่า โดยชีวิตฝ่ายวิญญาณของข้าพเจ้าพัฒนา ติดสนิท ลงลึกกับพระเจ้ามากขึ้นเยอะเลยค่ะ  คอร์สนี้มีส่วนช่วยมากๆ ค่ะ ” คุณ วิมาพร ฮ๊อทเทส  ก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่เป็นพยานว่า ” ขอบคุณพระเจ้ามากๆค่ะที่ตัดสินใจมาค่าย
เพราะโดยส่วนตัวชอบ อธิษฐานและนมัสการอยู่แล้ว พอได้มาค่ายนี้บอกได้เลยว่านี่เป็นที่พระเจ้าเตรียมให้เพื่อมาดื่มฝ่ายวิญญาณส่วนนึง
การนมัสการที่ดี เรื่องของการฝึกร้องกับพระคำ   การร้องเพลงพร้อมด้วยการเผย มันเป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ เพราะสืวนตัวทำอยู่บ้างแต่มันยังไม่เข้มข้นถึงกึ๋นขนาดนี้55. ดีใจมากที่ได้มารู้จัก อาจารย์และครอบครัว โดยภาพรวมการสอนคิดว่าตัวเองได้รับแนวทางในการนมัสการ ในการอธิษฐานซึ่งมันจำเป็นมากสำหรับการฟื้นฟู ในเรื่องนี้คงได้มีโอกาศที่จะนำมาทำกับพี่น้องที่อย฿่ทางเยอรมันโดยเริ่มกับคนที่เห็นพ้องต้องกันค่ะ   ดีใจมากเรื่องที่อาจารย์ป๊อบสอนมันสัมผัสใจ คิดว่าได้ค่ะ เรื่องของบทเพลงโซโลมอนซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนอ่านก็คงต้องอ่านให้ผ่านได้เร็วที่สุด55เพราะเมื่อก่อนไม่เข้าใจ แต่พอมาเรียนอ๋อ แปลได้อย่างงี้ ดีค่ะเป็นผลสำหรับการเปิดตาเรื่องของพระคำพระเจ้า และการอธิษฐานแบบเจ้าสาว  คุณครูไก่นำนมัสการและสอนได้ดีมากค่ะแกมีพลัง  ได้ะจากแกเรื่องแนวการนำนมัสการ การอธิษฐานคิดว่าต้องจริงจังการการนมัสการและอธิษฐานแล้วแหละ เหมือนพระเจ้าบอกว่าต้องเข้มข้นมากกว่านี้นะลูก ชอบบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองค่ะ ”  และ แม๊กกี้ จาก คจ สดุดี มีคำพยาน จากการที่เข้ามามีส่วนร่วมในนิเวศอธิษฐาน ว่า ” แบ่งปันคำพยาน ของแม็กกี้ค่ะ   ฉันเริ่มตั้งเวลาส่วนตัวนมัสการพระเจ้า เพราะฉันอยากเห็นเมืองนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลง เริ่มที่ชีวิตฉันที่พระเจ้าจะเปลี่ยน ฉันอยากเห็นการนมัสการพระเจ้าทั้งวันและคืนในประเทศไทย    สิ่งเหล่านี้ได้เคลื่อนหัวใจของฉัน ฉันรู้ว่าพระเจ้าอยากจะใกล้ชิดเรามากขึ้น มันมากขึ้นกว่าเดิมและ ในทุกวินาที มันคือความรักที่ร้อนแรงต่อลูกๆ ของพระองค์    ฉันรู้สึกถึงชัยชนะ เหนือ ความกลัว ว่าฉันชนะขาด 
ขอบคุณพระเจ้า ที่วันนี้ พระองค์ได้ปลดปล่อยแม็กกี้ จากจิตใจที่ขลาดกลัว มันมีการปลดปล่อยที่เหนือธรรมชาติ จากวิญญาณ ภายใน ขอพระเจ้านำการปลดปล่อยและสัมผัส ถึงพี่น้องในห้องอธิษฐานทุกๆคน อย่าให้มีอะไรหยุดเค้าได้ เมื่อเค้าเลือกปรนนิบัติพระองค์ ขอให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเป็นคลื่น ชีวิตกระทบชีวิต ขอให้สิ่งนี้เกิดขึ้นในพระนามพระเยซู อาเมน….. สรรเสริญพระเจ้า  พระองค์ผู้ทรงกระทำการมโหราฬให้เรา

Powered by www.477internet.com